iVisual  icon download

iVisual Tổ chức ảnh Instagram trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iVisual 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
358366
Size:
5 MB
Phát hành:
AppDao
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download iVisual 1.8

Nguyễn Thuý Thanh

iVisual for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tổ chức ảnh Instagram trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp giao diện tuyệt đẹp. Tiện ích giúp người dùng quản lý cũng như xem ảnh một cách tự động hay xem full màn hình.

advertisements

Giao diện iVisual for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua việc tổ chức quản lý ảnh của bạn tạp chí.

iVisual for iOS

iVisual for iOS giúp bạn có thể quản lý ảnh theo phong cách mới với Instagram. Bạn dễ dàng tìm kiếm những bức ảnh nhờ chế độ xem ảnh một cách tự động hay xem full màn hình. Giao diện tiện ích được thiết kế có thể đọc trên tạp chí.

iVisual for iOS có chức năng Instagram cho phép người dùng cập nhật nhiều bức ảnh độc đáo trên tạp chí . Tiện ích hỗ trợ người dùng tính năng download ảnh, các loại thẻ tìm kiếm ảnh. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Facebook, Sina Weibo, Twitter, QQ Weibo cho bạn bè và người thân. Bạn có thể gửi ảnh qua email.

Các tính năng chính của iVisual for iOS:

- Tổ chức ảnh
- Xem ảnh
- Đọc tạp chí
- Download ảnh
- Tìm kiếm
- Chia sẻ

Một số hình ảnh iVisual for iOS

iVisual for iOS

iVisual for iOS
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iVisual được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iVisual và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ