iZcreen Lite  icon download

iZcreen Lite Chỉnh sửa giao diện iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iZcreen Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
362100
Size:
123 MB
Phát hành:
Theawarit Wangawee
Cập nhật:
08/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iZcreen Lite

Thu Hà

iZcreen Lite for iOS là một ứng dụng dành cho iOS, cho phép người dùng chỉnh sửa giao diện của iPhone sao cho hấp dẫn và đẹp mắt. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mới cho chiếc iPhone của mình thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng.

advertisements

iZcreen Lite for iOS sẽ giúp bạn tút tát lại giao diện của iPhone, để di động của bạn có một giao diện hấp dẫn, lạ mắt và tuyệt đẹp hơn giao diện cũ nhàm chán. Bạn có thể sử dụng các khung ảnh độc đáo, nghộ nghĩnh, các hình nền màu sắc và các sshelf phong phú…để làm mới giao diện iPhone.

iZcreen Lite for iOS

iZcreen Lite for iOS có chứa hơn 125 khung hình, 41 shelf, trên 30 hình nền…tất cả đều độc đáo và đầy màu sắc giúp bạn thỏa sức thay đổi giao diện iPhone. Hơn hết, sau khi tạo nên một giao diện đẹp mắt và phong cách của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ sản phẩm lên Facebook, Twitter, Email…

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng iZcreen Lite for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone cài đặt và sử dụng. Hãy biến iPhone trở nên đẹp mắt và độc đáo với ứng dụng miễn phí này.

Tính năng của iZcreen Lite for iOS:

- Giúp bạn thay đổi diện mạo iPhone
- Cung cấp cho bạn số lượng lớn hình nền, khung
- Dễ dàng chia sẻ sản phẩm lên trang mạng xã hội.
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iPhone của iOS.

Hình ảnh trong iZcreen Lite for iOS

iZcreen Lite for iOS

Cập nhật vào: 08/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iZcreen Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iZcreen Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ