Miniatures  icon download

Miniatures Tạo video trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Miniatures 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
362266
Size:
1 MB
Phát hành:
Hit Rolls
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Miniatures 1.8

Hoàng Gia Bách

Miniatures for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể thiết kế video Time-Lapse cho điện thoại di động của bạn thông qua thiết bị iOS. Giờ đây việc thiết kế video với bạn trở nên hoàn toàn đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng hữu ích này trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

Miniatures for iOS mang đến cho bạn những hiệu ứng đặc biệt giúp bạn có thể tạo nên những nét thú vị cho video của bạn. Bạn không cần mất quá nhiều công sức để xử lý những hậu kỳ khác mà vẫn có được những video nhưn ý muốn của mình. Thật thú vị phải không nào các bạn.

Miniatures for iOS chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những chức năng khá tiên tiến như hỗ trợ xoay hay như hiệu ứng "Shutter Drag". Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của bạn biết ứng dụng hữu ích này. Hãy khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

Ứng dụng Miniatures for iOS đang được khá nhiều người tham gia sử dụng và để lại ấn tượng trong rất nhiều bạn tham gia. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 5.0 trở lên.

Tính năng của Miniatures for iOS:

- Bạn có thể khám phá thêm được một ứng dụng mới.
- Bạn có thể thiết kế 1 video theo ý thích của mình.
- Chia sẻ với bạn bè và người thân sự hữu ích của ứng dụng.
- Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Miniatures được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Miniatures và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ