mShare for iPhone icon download

mShare for iPhone Chia sẻ dữ liệu trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

mShare for iPhone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 2.2.1 or later
Downloads:
357333
Size:
204 KB
Phát hành:
Guiang Corporation
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download mShare for iPhone

Nguyễn Thuý Thanh

mShare là ứng dụng dành cho thiết bị iPhone cho phép bạn chia sẻ dữ liệu từ máy này sang máy khác với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng giúp bạn có thể trao đổi dữ liệu giữa các máy cho nhau giúp bạn có thể quản lí dữ liệu của mình. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

mShare for iPhone là ứng dụng giúp bạn có thể chia sẻ các file từ điện thoại này sang điện thoại khác, điện thoại sang máy tính và từ máy tính sang điện thoại. Đây là ứng dụng được dùng miễn phí dành cho các thiết bị iPhone/iPad và máy tính của bạn.
 
mShare là một phần của bộ ứng dụng mTools Suite giúp bạn có thể chia sẻ các file dữ liệu một cách dễ dàng. Tham gia ứng dụng dễ dàng khi truy cập vào mhome.guiang.net để quản lý trải nghiệm điện thoại của bạn.

với tính năng hiện đại cùng thiết kế thông minh, mShare for iPhone thực sự không làm người dùng thất vọng. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể tham gia cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của mShare for iPhone:


- Chia sẻ dữ liệu từ các máy cho nhau với tốc độ nhanh.
- Chữa một số lỗi liên quan tới đăng nhập.
- Lựa chọn sẽ không yêu cầu chia sẻ một file.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng mShare for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải mShare for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ