My Secret Diary  icon download

My Secret Diary Viết nhật ký trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Secret Diary 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
362766
Size:
7,5 MB
Phát hành:
Yoobee
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Secret Diary 2.1

Hoàng Gia Bách

My Secret Diary for iOS là ứng dụng cho phép người dùng viết nhật kí ngay trên iPhone, iPad một cách độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng miễn phí.

advertisements

My Secret Diary for iOS sẽ cho bạn trải nghiệm một phong cách viết nhật kí điện tử độc đáo, ấn tượng nhất, bạn có thể dễ dàng lưu trữ lại các hình ảnh, sự kiện, khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày của bạn vào thiết bị. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì ứng dụng sẽ bảo vệ nhật kí của bạn bằng mã khóa.

My Secret Diary for iOS có giao diện tuyệt đẹp, phong cách, bạn có thể trang trí bằng các hình dán đẹp mắt và sử dụng ảnh, text, nhạc để thể hiện cảm xúc của cá nhân. Với My Secret Diary, người dung có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện phong cách cá nhân và phản ánh cuộc sống đầy sống động.

Hiện nay, My Secret Diary for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone, iPad cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của My Secret Diary for iOS:

- Giúp bạn viết nhật kí độc đáo.
- Bảo mật tuyệt đối nhật kí của bạn
- Có đính kèm các note ghi nhớ, nhắc nhở bạn
- Bạn có thể tự tạo và đặt tên cho trang.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng, miễn phí với iPad của iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Secret Diary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Secret Diary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ