Photo Stamper  icon download

Photo Stamper Đánh dấu vào ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Photo Stamper 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
364600
Size:
4,7 MB
Phát hành:
Big Blue Clip
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Stamper 1.3

Trần Minh Quân

Photo Stamper for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng thêm con dấu vào các hình ảnh cá nhân.

advertisements

Giờ đây với Photo Stamper for iOS, người dùng có thể tự tạo các con dấu và thêm màu vào con dấu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cũng cung cấp một số font chữ giúp người dùng có thêm sự lựa chọn và thuận tiện khi đóng dấu bản quyền cho ảnh.

Photo Stamper for iOS

Bên cạnh đó, Photo Stamper for iOS cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh Aviary. Nếu muốn tăng thêm phần độc đáo và thú vị cho các bức ảnh, người dùng có thể sử dụng các công cụ này hoặc chèn nhiều con dấu vào trên một bức ảnh.

Photo Stamper for iOS giúp người dùng lưu lại các bức ảnh với độ phân giải cao. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Tính năng chính của Photo Stamper for iOS:

- Cho phép tạo con dấu
- Chọn font chữ
- Tạo con dấu có màu sắc
- Chèn nhiều con dấu vào ảnh
- Lưu ảnh vào album
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Photo Stamper for iOS

Photo Stamper for iOS

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Stamper được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Stamper và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ