Frame My Photo  icon download

Frame My Photo Ghép ảnh vào khung trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Frame My Photo 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
364266
Size:
30,8 MB
Phát hành:
StephenFoxGames
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Frame My Photo 1.0

Trần Minh Quân

Frame My Photo for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng thêm những khung ảnh đẹp và độc đáo một cách dễ dàng.

advertisements

Giờ đây với Frame My Photo for iOS, người dùng có thể thỏa sức thêm các khung ảnh tuyệt vời ngay trên thiết bị di động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng đã tạo ra một bức ảnh mang phong cách của riêng mình.

Frame My Photo for iOS

Bên cạnh đó, Frame My Photo for iOS cung cấp 50 khung hình độc đáo và các khung ảnh HD tuyệt đẹp . Tính năng hữu ích này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức tạo khung mới. Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng có thể lưu ảnh ngay lập tức vào album.

Một ưu điểm nữa của Frame My Photo for iOS đó là hỗ trợ người dùng trong việc xuất ảnh với chất lượng cao. Sau khi hoàn thành xong, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Weibo.

Tính năng chính của Frame My Photo for iOS:

- Cung cấp khung hình HD
- 50 khung hình đặc sắc
- Cho phép lưu ảnh vào album
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Frame My Photo for iOS

Frame My Photo for iOS

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Frame My Photo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Frame My Photo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ