Picturelife  icon download

Picturelife Quản lý ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Picturelife 2.7.2

Phiên bản:
2.7.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
359333
Size:
3,7 MB
Phát hành:
Picturelife
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Picturelife 2.7.2

Nguyễn Thuý Thanh

Picturelife for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý ảnh theo thời gian trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp bảo mật và độ an toàn cao. Tiện ích giúp người dùng tự động sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian.

advertisements

Giao diện Picturelife for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iPhone. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua việc tổ chức quản lý ảnh của bạn.

Picturelife for iOS

Picturelife for iOS giúp bạn có thể quản lý ảnh theo thời gian ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống. Bạn dễ dàng tìm kiếm những bức ảnh theo các mốc thời gian đã được ghi lại lúc chụp. Tiện ích giúp người dùng sắp xếp bức ảnh ngược thời gian
.
Picturelife for iOS hỗ trợ chức năng bảo mật tăng độ an toàn và tin cậy cho người dùng. Tiện ích sẽ tự động sắp xếp thứ tự các bức ảnh theo thời gian khi bạn thêm hay xóa đi các file ảnh bất kỳ nào đó. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết các nhóm ảnh thời ấu thơ, trưởng thành... cũng như các khoảnh khắc thời gian khác nhau.

Các tính năng chính của Picturelife for iOS:

- Quản lý ảnh
- Bảo mật
- Tự động sắp xếp
- Độ an toàn

Một số hình ảnh

Picturelife for iOS

Picturelife for iOS
 

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Picturelife được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Picturelife và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ