ShopStyle  icon download

ShopStyle Mua sắm trực tuyến trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ShopStyle 2.9.7

Phiên bản:
2.9.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
346833
Size:
5,4 MB
Phát hành:
PopSugar
Cập nhật:
17/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download ShopStyle 2.9.7

Nguyễn Thuý Thanh

ShopStyle for iOS cung cấp cho người dùng một cuốn cẩm nang mua sắm trực tuyến hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại thông minh như iPhone, iPad, iPod Touch thì hãy tải ngay ứng dụng hấp dẫn này về cho máy của bạn và trải nghiệm những tiện ích không ngờ mà nó mang lại nhé.

advertisements

ShopStyle for iOS được phát hành bởi PopSugar mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu và chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thời trang của những thương hiệu, những nhà thiết kế danh tiếng nhất thế giới một cách nhanh nhất thuận tiện nhất.

ShopStyle for iOS

ShopStyle for iOS giúp bạn tìm kiếm, mua sắm trong rất nhiều các lĩnh vực từ thời trang, thiết bị trang trí nhà cửa, đồ trẻ em, đồ sơ sinh đến các thiết bị nhà bếp, nấu nướng. Có tới 300 đại lý bán lẻ để bạn lựa chọn mẫu mã, hình thức giao hàng hay giá cả để bạn quyết định việc mua sắm của mình.

ShopStyle for iOS cũng là nơi để bạn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Bạn là một tin đồ của thời trang thì đây quả là một nơi thuận tiện để bạn làm đầy tủ quần áo, giày dép… của mình. Với cách sử dụng vô cùng đơn giản, người sử dụng chỉ cần chạm vào biểu tượng tìm kiếm và nhập từ khoá cần tìm là chỉ trong vòng vài giây sản phẩm của bạn sẽ hiện ra trước mắt với nhiều hình thức và chủng loại đa dạng.

Các tính năng chính của ShopStyle for iOS

-    Cho phép duyệt các danh mục, thể loại như: thời trang nữ, thời trang nam, túi xách, giày, đồ nội thất và quần áo trẻ em
-    Cuộn để xem giới thiệu về sản phẩm
-    Nhấn vào nút “ Buy ” để mua hàng trực tiếp
-    Theo dõi được các thông tin giảm giá của các sản phẩm
-    Cho phép đăng tải, chia sẻ các sản phẩm yêu thích qua Email, facebook, Twitter
-    Cập nhât liên tục các sản phẩm mới

Một số hình ảnh khác

ShopStyle for iOS

ShopStyle for iOS
 

Cập nhật vào: 17/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ShopStyle được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ShopStyle và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ