Star Walk for iPad icon download

Star Walk for iPad Tìm hiểu thiên văn trên iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Star Walk for iPad 7.0.3

Phiên bản:
7.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
352733
Size:
151 MB
Phát hành:
Vito Technology
Cập nhật:
23/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Star Walk for iPad 7.0.3

Trần Văn Việt

Star Walk for iPad là công cụ tiện ích giúp cho việc tìm hiểu các chòm sao được dễ dàng hơn. Ứng dụng thực tế chỉ định tên các ngôi sao, chòm sao và vệ tinh từ iPad. Người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng này.

advertisements

Star Walk for iPad giúp cho người dùng theo dõi ISS, khám phá chòm sao từ cửa sổ và vô vàn thông tin giáo dục hấp dẫn khác. Bởi vậy nó giống như cánh cửa đua con người tiến đến với vũ trụ bao la.

Ứng dụng hỗ trợ tối ưu iPad 2 và New iPad Với việc sử dụng Star Walk for iPad người dùng có thể dò điểm ngôi sao, theo dõi dõi chuyển động thời gian thực của các vệ tinh hay xem xem bầu trời trong thời điểm quá khứ hoặc tương lai.

Thậm chí Star Walk for iPad còn cung cấp lịch các sự kiện vũ trụ, ảnh đẹp từ không gian ( Picture of the Day ), chế độ bóng đêm để ngắm sao (Night Mode). Bạn cũng có thể tìm kiếm các chòm sao mình muốn.Chắc chắn sử dụng ứng dụng bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời từ các chòm sao tinh tú.

Tính năng chính của Star Walk for iPad:

- Giúp cho việc tìm hiểu các chòm sao được dễ dàng hơn
- Giúp khám phá chòm sao từ cửa sổ và vô vàn thông tin giáo dục hấp dẫn khác
- Cung cấp lịch các sự kiện vũ trụ, ảnh đẹp từ không gian
- Tìm kiếm các chòm sao mình muốn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 23/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Star Walk for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Star Walk for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ