SweetCam  icon download

SweetCam Xử lý ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365133
Size:
4 MB
Phát hành:
Hua Xun Wu
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download SweetCam

Trần Minh Quân

SweetCam for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh chân dung một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

Giờ đây với SweetCam for iOS, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chân dung ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng được tích hợp các công cụ chỉnh sửa giúp người dùng thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng trên bức ảnh.

SweetCam for iOS

Bên cạnh đó, SweetCam for iOS cung cấp bộ lọc ảnh chất lượng cao và tự động dò khuôn mặt trên bức ảnh để chỉnh sửa. Tính năng vượt trội này giúp người dùng tiết kiệm thời gian chỉnh sửa. Nếu không muốn lấy từ album ảnh, người dùng có thể chụp ngay bằng camera của thiết bị.

Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Weibo. Đồng thời, Photo Wall có chức năng kiểm tra hình ảnh đã chia sẻ và theo dõi bình luận của mọi người.

Tính năng chính của SweetCam for iOS:

- Cung cấp bộ lọc ảnh
- Tự động dò khuôn mặt
- Cho phép chỉnh sửa ảnh
- Cho phép chụp ảnh bằng camera
- Chọn ảnh từ album ảnh
- Chia sẻ ảnh với mọi người

Hình ảnh trong SweetCam for iOS

SweetCam for iOS

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SweetCam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SweetCam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ