Tempo Video Editor  icon download

Tempo Video Editor Quay video slow-motion và fast-motion trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tempo Video Editor 0.302

Phiên bản:
0.302
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.1 or later
Downloads:
875
Size:
14.7 MB
Phát hành:
Fly Labs Inc
Cập nhật:
04/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Tempo Video Editor 0.302

Nguyễn Thuý Thanh

Tempo Video Editor là ứng dụng giúp người dùng iOS có thể quay được các video slow-motion và fast-motion mà không cần đến các máy quay hay máy ảnh chuyên nhiệp của những nhà nhiếp ảnh. Giờ đây ngay trên iPhone, iPad của bạn cũng có thể quay video mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ nhanh / chậm tùy ý nhằm kết hợp hai hiệu ứng độc đáo trên để tạo ra những khoảnh khắc thú vị.

advertisements

Phương thức hoạt động của Tempo Video Editor là lấy một video có sẵn từ Camera Roll sau đó bạn chọn một đoạn bất kỳ của video để điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm tùy ý, các đoạn video quay nhanh/chậm này bạn thường thấy ở trong phim hoặc đoạn video quảng cáo, nay bạn đã có thể thực hiện ngay trên điện thoại của mình.

 

 

Cập nhật vào: 04/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tempo Video Editor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tempo Video Editor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ