Thermometer  icon download

Thermometer Hỗ trợ Nhiệt kế trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thermometer 2.6

Phiên bản:
2.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
363866
Size:
18,7 MB
Phát hành:
Presselite
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thermometer 2.6

Hoàng Gia Bách

Thermometer for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iPhone mang đến cho bạn công cụ nhiệt kế để đo hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có thể đo một cách chính xác. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Thermometer là ứng dụng mang đến công cụ nhiệt kế đo chính xác và miễn phí. Ứng dụng sẽ biến thiết bị di động của bạn thành một chiếc nhiệt kế thông minh với đầy đủ tính năng như một chiếc nhiệt kế bình thường.

Thermometer for iOS

Thermometer for iOS này sẽ hiển thị nhiệt độ bên ngoài dựa theo vị trí hiện thời của người dùng (thông qua GPS hoặc WiFi. Như vậy người dùng có thể nắm được nhiệt độ chính xác, cụ thể của địa điểm mà bạn đang ở.

Ngoài ra Thermometer for iOS còn cho người dùng biết nhiệt độ ngoài trời dưới dạng nhiệt kế đèn LED đỏ phong cách. Ứng dụng còn có hiệu ứng hoạt họa và đồ họa đẹp mắt, hiển thị nhiệt độ nội bộ dựa trên vị trí của người dùng, thông tin thời tiết thời gian thực

Tính năng của Thermometer for iOS:

- Mang đến thiết bị nhiệt kế thông minh.
- Đo nhiệt độ ngoài trời chính xác.
- Giao diện hiện đại thiết kế thông minh thu hút người tham gia.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh

Thermometer for iOS

Thermometer for iOS
 

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thermometer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thermometer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ