Thơ ngắn  icon download

Thơ ngắn Tổng hợp thơ hay trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thơ ngắn 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
347900
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Tran Thuy Trang
Cập nhật:
16/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thơ ngắn 1.0.0

Trần Minh Quân

Thơ ngắn for iOS là ứng dụng đem đến cho người sử dụng các bài thơ ngắn hay và hấp dẫn. Bạn có tâm hồn lãng mạn, yêu thích văn thơ thì đây là đích đến lý tưởng của bạn. Hãy nhanh tay tải ứng dụng này về và trải nghiệm nhé.

advertisements

Thơ ngắn for iOS là ứng dụng của người Việt Nam và cũng chính vì thế tất cả các bài thơ của người Việt Nam được tổng hợp một cách chi tiết để đem đến cho người sử dụng. Bạn có thể tìm được rât nhiều các bài thơ hay và ý nghĩ ở ứng dụng này.

Thơ ngắn for iOS

Thơ ngắn for iOS giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết của mình về kho tàng thơ văn của dân tộc ta. Bạn có thể chọn lọc ra các bài thơ mà mình yêu thích để thêm vào mục yêu thích của ứng dụng. Bạn sẽ có một bộ sưu tập các bài thơ ngắn hay cho riêng mình với tính năng này của ứng dụng.

Đến Thơ ngắn for iOS bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình các bài thơ hay – ý nghĩa qua hệ thống tin nhắc hay thu điện tử. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng giúp người sử dụng gửi thông tin phản hồi đến hệ thống. Điều đó nâng cao tính tương tích giữa người sử dụng với ban quan lý hệ thống giúp cho phần mềm ngày càng hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Các tính năng chính của Thơ ngắn for iOS

-    Đọc thơ ngắn nhanh nhất
-    Chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn, Email
-    Thêm hay xoá các bài thơ trong “ Yêu thích”
-    Gửi thông tin phản hồi cho hệ thống

Một số hình ảnh khác

Thơ ngắn for iOS

Cập nhật vào: 16/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thơ ngắn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thơ ngắn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ