Tumblr for iOS icon download

Tumblr for iOS Mạng xã hội Tumblr trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tumblr for iOS 3.5.6

Phiên bản:
3.5.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
359400
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Tumblr
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tumblr for iOS 3.5.6

Nguyễn Thuý Thanh

Tumblr for iOS là ứng dụng về mạng xã hội Tumblr dành cho thiết bị iPhone. Bạn sẽ được cung cấp một ứng dụng mạng xã hội với đa chức năng mà chắc chắn bạn cảm thấy thú vị. Nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

Tumblr for iOS sẽ giúp bạn chia sẻ ảnh hay video với bạn bè và người thân. Hay bạn cũng có thể trích dẫn, trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng. Nếu các bạn đang có nhu cầu và muốn hiểu rõ hơn thì hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

Tumblr for iOS

Tumblr for iOS sẽ giúp bạn có thể quản lý toàn bộ blog và có thể kiểm soát nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể lưu để xem hoặc trả lời tin nhắn hay bạn cũng có thể truy cập máy ảnh một cách dễ dàng nhất. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội để có ngay ứng dụng hữu ích này nhỉ.

Hiện tại, ứng dụng đang có khá nhiều người tham gia và sử dụng. Bạn cũng có thể có ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 5.0 trở lên.

Tính năng của Tumblr for iOS:


- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá thú vị.
- Bạn có thể kiểm soát mạng xã hội một cách dễ dàng.
- Giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phi tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Tumblr for iOS

Tumblr for iOS
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tumblr for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tumblr for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ