World Maps Offline  icon download

World Maps Offline Xem bản đồ thế giới trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

World Maps Offline 1.9.3

Phiên bản:
1.9.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
353833
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Petr Krojzl
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download World Maps Offline 1.9.3

Trần Minh Quân

World Maps Offline for iOS là ứng dụng cho phép người dùng xem bản đồ thế giới trên iPhone/iPad mà không cần kết nối Internet. Với ứng dụng này người dùng có thể tìm bất kì vị trí nào trên thế giới một cách dễ dàng. Ứng dụng được sử dụng miễn phí.

advertisements

Với World Maps Offline, bạn có thể chọn vùng bản đồ và lưu nó trên thiết bị iOS để duyệt mà không cần kết nối Internet. Bản đồ sẽ cho biết vị trí hiện thời của bạn và địa điểm mà bạn quan tâm.

World Maps Offline for iOS dduwcowcj truy cập không giớ hạn. Hơn nữa giao diện dùng đơn giản ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm điạ điểm một cách nhanh chóng.

World Maps Offline for iOS có chế độ xem landscape và chỉ định tiến đọ tải xuống. Ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Anh nhưng khá đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn cần tìm bất kì một vị trí nào trên thế giới mà không muốn phụ thuộc vào Internet, hãy sử dụng ứng dụng ngay nhé!

 Tính năng chính của World Maps Offline for iOS :

- Cho phép người dùng xem bản đồ thế giới trên iPhone/iPad mà không cần kết nối Internet -Cho biết vị trí hiện thời, địa điểm quan tâm
- Cho biết vị trí hiện thời của bạn và địa điểm mà bạn quan tâm
-Truy cập bản đồ không giới hạn
- Có chế độ xem landscape và chỉ định tiến đọ tải xuống
- Giao diện Đơn giản, dễ sử dụng giúp tìm địa điểm nhanh chóng…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng World Maps Offline được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải World Maps Offline và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ