Xe Việt  icon download

Xe Việt Cẩm nang sử dụng xe ô tô trên iPhone, ipad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Xe Việt 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 trở lên
Downloads:
334400
Size:
3,9 MB
Phát hành:
FLC Play
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xe Việt 1.0.0

Trần Minh Quân

Xe Việt for iOS là một ứng dụng cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về xe mới và những mẹo vặt để sử dụng xe Có thể thấy, đây là một ứng dụng thực sự cần thiết dành cho chiếc xe hơi của bạn. Bạn có thể cài đặt để sử dụng ứng dụng này.

advertisements

Các thông tin về xe mà ứng dụng cung cấp cho bạn là rất chính xác, ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm cho bạn các mẹo vặt đơn giản để giúp xe chạy tốt hơn, tiết kiệm xăng và bảo quản xe được lâu hơn. Ứng dụng quả là cuốn sổ tay cần thiết cho bạn trên khắp nẻo đường.

Xe Việt for iOS còn cung cấp thêm một số tính năng quan trọng giúp bạn tự tin hơn khi lái xe, như: cung cấp các địa hỉ garage sữa chữa xe oto uy tín nhất và cả clip hướng dẫn lái xe an toàn cho bạn. Chỉ cần thiết bị của bạn có sử dụng ứng dụng này, dù lái xe ở đâu, bạn cũng luôn an tâm

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Xe Việt đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Xe Việt for iOS:

- Cung cấp cho bạn các thông tin, mẹo vặt về xe.
- Giúp bạn lái xe an toàn và tự tin
- Cập nhật các tin tức đánh giá về loại xe mới.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xe Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xe Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ