YouNow cho iPhone icon download

YouNow cho iPhone Chat, tương tác trực tuyến trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

YouNow cho iPhone 9.0.0

Phiên bản:
9.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
897
Size:
46.3 MB
Phát hành:
YouNow, Inc
Cập nhật:
22/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download YouNow cho iPhone 9.0.0

Trần Văn Việt

YouNow cho iPhone là ứng dụng chat, tương tác trực tuyến với cộng đồng người dùng cực lớn trên mạng, qua đó bạn có thể trò chuyện, phát những video theo kênh riêng của mình một cách thoải mái

advertisements

YouNow là cách tốt nhất để xem và tạo các video tương tác dòng sống. Khám phá các đài truyền hình tài năng và trò chuyện trực tiếp với những người từ khắp nơi trên thế giới miễn phí. Đối với Android bạn đọc hãy tải ứng dụng tại đây YouNow cho Android
 
 
 
Với các ứng dụng YouNow bạn có thể:
 
#EXPLORE - Duyệt qua các chủ đề và cộng đồng để tìm chương trình phát sóng trực tiếp mà bạn quan tâm, ngay bây giờ. Cho dù bạn vào xem các nhạc sĩ và DJ thực hiện, hoặc bạn muốn trò chuyện với vloggers yêu thích của bạn và người sáng tạo nội dung, có điều gì đó cho tất cả mọi người.
#INTERACT - Chat với, thúc đẩy và mua quà tặng cho các đài truyền hình yêu thích của bạn.
#BROADCAST - Chạm vào xanh "Now" máy ảnh để bắt đầu live streaming. Đạt được theo dõi trên Twitter, Instagram, YouTube và Facebook mới tất cả trong khi làm cho những người bạn mới.
Liên kết Trang - Không bao giờ bỏ lỡ một phát sóng! Thực hiện theo các đài truyền hình mà bạn thích bằng cách trở thành fan hâm mộ của họ. Bạn sẽ được thông báo khi họ đi trực tiếp.
 

Cập nhật vào: 22/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouNow cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải YouNow cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ