4 Pics 1 Word  icon download

4 Pics 1 Word Game nhìn ảnh đoán chữ trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

4 Pics 1 Word 1.9.0.0

Phiên bản:
1.9.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366100
Size:
21 MB
Phát hành:
Denham Software Solutions
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download 4 Pics 1 Word 1.9.0.0

Trần Văn Việt

4 Pics 1 Word for Windows phone là Game nhìn ảnh đoán chữ hấp dẫn đang thu hút đông đảo người dùng Windows Phone. Ứng dụng có 325 level với hơn 1000 tiền thưởng hấp dẫn, mỗi level có độ khó tăng dần. Game không chưa quảng cáo gây phiền phức cho người chơi.

advertisements

4 Pics 1 Word for Windows phone có cung cấp cho người chơi sự trợ giúp là nhấn icon bom để loại bỏ kí tự, xóa kí tự..ở một số level khó. Đồng thời, bạn còn có thể nhận sự trợ giúp của bạn bè trên facebook và đăng tải thành tích của mình lên trang cá nhân.

Ứng dụng 4 Pics 1 Word for Windows phone có số lượng câu hỏi đa dạng, thú vị và hài hước, giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy và quan sát của bản thân. Ứng dụng có giao diện trực quan được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hình ảnh sinh động, âm thanh vui tai cũng là yêu tố giúp ứng dụng được đông đảo người dùng quan tâm.

4 Pics 1 Word for Windows phone có tính xã hội cao, liên kết chặt chẽ với mạng xã hội cũng là điểm thu hút người dùng. Đặc biệt tiền thưởng, quà trong Game rất hấp dẫn và độc đáo khiến bạn vô cùng thích thú.

Tính năng của 4 Pics 1 Word for Windows phone:

- Giúp bạn chơi Nhìn hình đoán chữ ngay trên thiết bị.
- Số lượng câu hỏi phong phú, đáp án chính xác.
- Bao gồm 325 level, 1000 tiền thưởng hấp dẫn.
- Giao diện được thiết kế sinh động.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 4 Pics 1 Word được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 4 Pics 1 Word và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ