Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone icon download

Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone Game đuổi hình bắt chữ trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone 1.0.0.0

Phiên bản:
1.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366333
Size:
11 MB
Phát hành:
QPlay
Cập nhật:
20/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone 1.0.0.0

Trần Văn Việt

Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone là ứng dụng chơi Game đuổi hình bắt chữ dành cho các thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Ứng dụng mang đến thiết bị của bạn gameshow Đuổi hình bắt chữ để bạn tham gia. Hãy rèn luyện khả năng nhanh tay, nhanh mắt với trò chơi.

advertisements

Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone sẽ giúp bạn tham gia Gameshow Đuổi hình bắt chữ một cách nhanh chóng, tiện lợi ngay trên thiết bị di động của bạn. Ứng dụng tạo cảm giác thật và mới lạ cho người chơi với âm thanh quen thuộc từ chương trình Đuổi hình bắt chữ.

Ứng dụng Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone có số lượng câu hỏi đa dạng, thú vị và hài hước, giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy và quan sát của bản thân. Ứng dụng có giao diện trực quan được thiết kế đơn giản, đẹp mắt, hình ảnh sinh động, âm thanh vui tai cũng là yêu tố giúp ứng dụng được đông đảo người dùng quan tâm.

Với Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone bạn sẽ trải nghiệm giây phút chơi game và giải trí bổ ích mọi lúc mọi nơi. Thiết bị của bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Tính năng của Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone:

- Giúp bạn chơi Game Đuổi hình bắt chữ ngay trên thiết bị.
- Số lượng câu hỏi phong phú, đáp án chính xác.
- Âm thanh sống động, thiết kế đơn giản.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 20/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đuổi hình bắt chữ for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ