Cờ tướng for Windows Phone icon download

Cờ tướng for Windows Phone Game cờ tướng trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cờ tướng for Windows Phone 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
366533
Size:
5 MB
Phát hành:
Dai Nam
Cập nhật:
21/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cờ tướng for Windows Phone 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Cờ tướng for Windows Phone cho phép bạn chơi cờ tướng ngay trên thiết bị có sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Nó cung cấp các màn chơi với hình ảnh tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn cách chơ đấu với máy hoặc phá thế cờ có sẵn. Nếu bạn là người yêu thích cờ tướng thì đây chính là ứng dụng bạn nên cài đặt và sử dụng.

advertisements

Cờ tướng for Windows Phone sẽ mang đến cho bạn một trò chơi trí tuệ hấp dẫn đã trở nên quen thuộc với người Việt đó là cờ tướng. Đặc biệt hơn, bạn không chơi cờ tướng theo những cách phổ biến mà chơi trực tiếp trên màn hình điện thoại của bạn theo phong cách mới lạ. Các màn chơi được sắp theo thứ tự từ dễ đến khó thách thức người dùng.

Ứng dụng Cờ tướng for Windows Phone có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt, đơn giản hóa các thao tác sử dụng giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Đồng thời, ứng dụng cho phép bạn lựa chọn chế độ chơi phù hợp.

Ứng dụng Cờ tướng for Windows Phone sẽ đem đến cho người chơi yêu thích cờ tướng cơ hội để nâng cao khả năng chơi cờ của mình. Cùng thử sức chơi cờ tướng với ứng dụng ngay hôm nay và hãy chia sẻ thi đấu cùng bạn bè.

Tính năng của Cờ tướng for Windows Phone:

- Giúp bạn chơi cờ tướng ngay trên điện thoại.
- Các màn chơi phong phú, có gợi ý khi chơi.
- Giao diện trực quan, đơn giản với người dùng.
- Cho phép chia sẻ và thi đấu cùng bạn bè.
 

Cập nhật vào: 21/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cờ tướng for Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cờ tướng for Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ