Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone icon download

Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone Game nhập vai 3D trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone
Downloads:
2047
Size:
32.2 MB
Phát hành:
Studio Hiker Games
Cập nhật:
15/03/2016

Đánh giáChém Gió

Download Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone 1.0.0

Trần Văn Việt

Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone là phiên bản của game hành động nhập vai thuộc thể loại kiếm hiệp hỗ trợ trên Windows Phone, sau các phiên bản trên PC, Android và iPhone. Tựa game này được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ làm game của người Việt. Game mang đến những trận chiến hấp dẫn trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực chắc chắn sẽ làm các game thủ mê mẩn.

advertisements

Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone có cốt truyện mang màu sắc xuyên không, kết hợp giữa kiếm hiệp Trung Quốc và truyền thuyết Việt Nam, đưa người chơi đi du hành qua nhiều thời kỳ khác nhau. Game có bối cảnh là cuộc chiến của các anh hùng, đến từ các thế giới khác nhau, người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong Tây Du, Tam Quốc và truyện Kim Dung, mặt khác có sự xuất hiện của các nhân vật như Âu Cơ, Lạc Long Quân, Sơn Tinh, Thủy Tinh đậm chất Việt Nam.

 

download loan dau vo lam cho windows phoneLoạn đấu võ lâm cho Windows Phone có nhiều hoạt động mang đậm tính chất của một game võ lâm như Săn Boss, Chiến Trường, Liên Đấu, Bang Hội... Bên cạnh đó là tính chất giải quyết Solo 1 đấu 1 tại các Map riêng với các trận chiến ác liệt giữa người với người, người với quái thú. Mỗi nhân vật trong game sẽ được trang bị các vũ khí khác nhau và có thể tự do lựa chọn cho mình các vũ khí này để bước vào các trận chiến. Game có lối chơi quen thuộc cùng với kỹ năng chơi khá đa dạng nên không gây nhàm chán.

 

download loan dau vo lam cho windows phone

 


Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone được đánh giá là game 3D xuất sắc của làng game Việt, mang đến cho các game thủ những trận chiến mãn nhãn. Cũng như các phiên bản Loạn đấu võ lâm cho Android và iPhone, phiên bản trên WinPhone khá nhẹ, cấu hình phù hợp với cả những điện thoại tầm trung. Chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Wifi hoặc 3G là đã có thể chơi game thỏa thích.

 

 

download loan dau vo lam cho windows phone


Các tính năng chính của Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone:

- Game kiếm hiệp 3D, hành động, nhập vai
- Cốt truyện xuyên không hấp dẫn
- Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng
- Nhiệm vụ phong phú, kỹ năng chơi cuốn hút
- Hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau
 

Cập nhật vào: 15/03/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Loạn đấu võ lâm cho Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ