Lookout Ad Network Detector for iOS icon download

Lookout Ad Network Detector for iOS Chặn quảng cáo trên điện thoại iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lookout Ad Network Detector for iOS 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
327700
Size:
292 KB
Phát hành:
Lookout Labs
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lookout Ad Network Detector for iOS 1.2

Nguyễn Sang

Lookout Ad Network Detector for iOS là ứng dụng cho phép bạn ngăn chặn những thông báo, quảng cáo phiền hà một cách hiệu quả cho thiết bị Android. Đặc biệt, Lookout Ad Network Detector for iOS có thể dò được rất nhiều thông tin về các mạng quảng cáo, giúp bạn loại bỏ tốt đa những thông điệp mang tính quảng cáo trên thiết bị của mình.

advertisements

Khi bạn chơi game, những hình ảnh quảng cáo cứ hiện lên lặp đi lặp lại làm bạn khó chịu và ảnh hưởng đến những trải nghiệm ứng dụng thú vị của mình. Lookout Ad Network Detector for iOS sẽ giúp bạn loại bỏ những hình ảnh thông điệp phiền toái đó.

Lookout Ad Network Detector hỗ trợ quét điện thoại hoặc máy tính bảng và hiển thị các mạng lưới quảng cáo phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng điện thoại di động, cung cấp cho người dùng khả năng quản lý, ngăn chặn việc hiển thị quảng cáo này cũng như thu thập thông tin từ các nhà mạng.

Việc quảng cáo trong các ứng dụng đã được nhiều nhà phát triển bắt tay với hãng quảng cáo thử nghiệm. Quy trình này sẽ đẩy quảng cáo vào thanh thông báo của Android, thả các biểu tượng được thiết kế chung về màn hình điện thoại và sửa đổi các thiết lập trình duyệt như đánh dấu trang, trang chủ mặc định.

Các tính năng chính của Lookout Ad Network Detector for iOS:

- Khả năng tương thích và bảo mật cao.
- Ngăn chặn quảng cáo của các mạng quảng cáo dò được thuộc những những mạng quảng cáo sau: AdFonic, AdKnowledge, Admia, AdMob, Aduru, AdWhirl, AirAd, AirPush, Appenda, Burstly, BuzzCit, Casee, Cauly, Everbadge,GreyStripe, InMobi, JumpTap, LeadBolt, LogiaAd, MdotM, Medialets, Millennial, MobClix, MobFox, Mocean, Moolah Media, MoPub, Pontiflex, Smaato, StartApp, Tapit, TapJoy, Vdopia, Vserv, Youmi, ZestAdz.
- Cập nhật thường xuyên khi dò được mạng quảng cáo mới.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lookout Ad Network Detector for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lookout Ad Network Detector for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ