WebRank SEO  icon download

WebRank SEO Kiểm tra thứ hạng website

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WebRank SEO 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
354066
Size:
90 KB
Phát hành:
ProbCOMP
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download WebRank SEO 2.1

Thu Hà

WebRank SEO For Android là chương trình đặc biệt đem đến cho người sử dụng các công cụ thông minh và tiên tiến trong việc thực hiện kiểm tra và đánh giá mức độ xếp hạng của các website khác nhau dựa trên các trang xếp hạng uy tín trên thế giới.

advertisements

WebRank SEO For Android cung cấp tới người dùng chỉ số xếp hạng trang web được đánh giá theo Google Pagerank, Alexa Rank và Compete Rank. Đây là các chỉ số xếp hạng uy tín và được theo dõi nhiều nhất hiện nay nhằm đưa ra được giá trị và mức độ quan trọng của một trang web. Từ đó bạn sẽ nắm bắt được các chỉ số về website mình đang quan tâm một cách chính xác và đáng tin cậy để đưa ra quyết định đăng kí hay đầu tư đúng đắn.

Ứng dụng WebRank SEO For Android còn cho phép người dùng thực hiện quản lý các trang web một cách hợp lý ngay trên thiết bị Android của mình như: nhập Pin trang yêu thích, thống kê trang web đã truy cập, xóa lịch sử, Unpin tất cả hoặc một trang web cụ thể. Các công cụ hữu ích này giúp bạn chủ động hơn khi muốn lưu giữ hoặc loại bỏ các dữ liệu không cần thiết.

WebRank SEO For Android có khả năng hoạt động khá ổn định trên các phiên bản Android nên người dùng có thể yên tâm cài đặt và sử dụng trên thiết bị của mình mà không cần nâng cấp phiên bản. Không những vậy, đây là chương trình khá đơn giản do đó mọi đối tượng đều có thể sử dụng để kiểm tra xếp hạng trang web bất kì lúc nào.

Những tính năng chính của WebRank SEO For Android:

-    Hỗ trợ chỉ số xếp hạng trang web được đánh giá theo Google Pagerank, Alexa Rank và Compete Rank.
-    Cung cấp công cụ quản lý trang web như: nhập Pin trang yêu thích, thống kê trang web đã truy cập, xóa lịch sử, Unpin tất cả hoặc một trang web cụ thể.
-    Hoạt động ổn định trên các phiên bản Android.
-    Đơn giản và dễ sử dụng với mọi đối tượng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WebRank SEO được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WebRank SEO và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ