CleverJobs  icon download

CleverJobs Tìm việc làm trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CleverJobs 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
321166
Size:
1,7 MB
Phát hành:
CleverNET
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download CleverJobs 1.3

Nguyễn Sang

Không có ưu thế đi trước nhưng CleverJobs lại khắc phục được những nhược điểm của các hệ thống tìm việc khác có trên thị trường, phát huy tối đa năng lực của hệ thống, mang đến một môi trường thông minh giúp kết nối giữa các nhà tuyển dụng và người tìm việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà CleverJobs for Android được người dùng rất yêu thích.

advertisements

CleverJobs - một thành viên của CleverAds nên được nghiên cứu, kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng hạ tầng kỹ thuật, cơ sở dữ liệu cực lớn của CleverAds dưới sự vận hành của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Internet. Vì vậy CleverJobs for Android sẽ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm việc làm ngày càng tăng cao hiện nay.

Với một hệ thống tìm việc thông minh nhất, CleverJobs for Android giúp cho các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng quản lý hoạt động tuyển dụng nhân sự cũng như người tìm việc sẽ có những cơ hội lớn hơn cho mình bất kể khi nào và ở đâu.

Chính nền tảng hạ tầng kỹ thuật, cơ sở dữ liệu cực lớn cùng sự vận hành của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Internet của CleverAds. CleverJobs for Android mở ra cổng thông tin việc làm lớn cho người dùng bất kể khi nào và ở đâu với điên thoại Android nên nó ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Tính năng chính của CleverJobs for Android

- Website Tuyển dụng: Tìm việc làm thông minh, hỗ trợ quản lý, cập nhật các hồ sơ tuyển dụng cũng như xin việc một cách chi tiết, khoa học.
- Wapsite, ứng dụng tương thích trên điện thoại di động, tablet, hỗ trợ các hệ điều hành nổi tiếng hiện nay. Hệ thống thanh toán trực tuyến chấp nhận các loại thẻ tín dụng, thanh toán giúp nhà tuyển dụng:
+ Tiết kiệm thời gian
+ Tiết kiệm chi phí
+ Tiết kiệm nhân lực

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CleverJobs được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CleverJobs và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ