Đèn pin Việt  icon download

Đèn pin Việt Biến điện thoại Android thành đèn pin

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đèn pin Việt 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
361600
Size:
238 KB
Phát hành:
Tran Huy
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đèn pin Việt 1.0.1

Thu Hà

Đèn pin Việt for Android là ứng dụng bật/ tắt đèn pin trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android được hỗ trợ flash. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đi trong bóng tối mà không cần đèn pin thông thường bằng cách sử dụng đèn Flash của thiết bị.

advertisements

Đèn Flash thường được mọi người dùng khi chụp ảnh hoặc quay phim trong những điều kiện thiết sáng. Nó chỉ được kích hoạt khi ta sử dụng dùng để chụp hình. Ứng dụng Đèn pin Việt for Android sẽ giúp bạn bật/tắt chiếc đèn Flash bất cứ khi nào bạn muốn.

Khi bạn đi trong đêm tối mà không có đèn pin. Đừng lo, Đèn pin Việt for Android sẽ biến chiệc điện thoại di động của bạn thành chiếc đèn pin cho phép bạn di chuyển trong điều kiện thiếu sáng một cách dễ dàng.

Ứng dụng Đèn pin Việt for Android này rất gọn nhẹ, chiếm dung lượng ít, không yêu cầu bất cứ quyền truy cập điện thoại vô lý nào của bạn. Và đặc biệt hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể biến chiếc điện thoại của mình thành đèn pin, chớp đèn Flash nhanh, chậm hoặc bình thường một cách dễ dàng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu của mình

Các tính năng chính của Đèn pin Việt for Android:

- Bật/ tắt đèn Flash
- Chớp đèn Flash nhanh, chậm và bình thường

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đèn pin Việt được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đèn pin Việt và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ