Google Docs icon download

Google Docs Lưu trữ trực tuyến trên Google

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Google Docs

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
359733
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Google
Cập nhật:
24/03/2016

Đánh giáChém Gió

Download Google Docs

Trần Minh Quân

Google Docs for Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ các văn bản trực tuyến dựa trên đám mây, đồng thời cho phép xem và chỉnh sửa các văn bản và bảng tính dễ dàng. Bạn cũng có thể chia sẻ các tài liệu trên Google Docs dễ dàng và nhanh chóng đến người khác. Dịch vụ này hỗ trợ lưu trữ rất nhiều định dạng file khác nhau.

advertisements

Google Docs for Android cho phép người sử dụng truy cập và mở các văn bản hay file đính kèm trên Gmail được dễ dàng hơn. Người dùng có thể mở và duyệt bất kì tài liệu nào được đính kèm trên Gmail trước khi quyết định tải về máy để sử dụng. Ưu điểm của dịch vụ này là tài liệu sẽ hiển thị ngay lập tức khi có và người dùng cũng có thể truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng Android này cung cấp 1GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho người dùng.

download google docs for android

 

Google Docs for Android cung cấp nhiều công cụ hữu dụng để bạn có thể chỉnh sửa tài liệu trực tiếp, cung cấp khả năng xem dữ liệu bằng chế độ print preview. Bạn cũng có thể chuyển đổi các file thành những định dạng khác nhau, bao gồm PDF, HTML.  Người dùng được phép sử dụng hình ảnh trên tài khoản Google của mình đề chèn vào dịch vụ, mở dữ liệu trong 7 định dạng khác nhau. Một ứng dụng khác cũng có những chức năng tương tự Google Docs là Zoho Docs cho Android. Đây là dịch vụ khá mới trên Android hỗ trợ lưu trữ và quản lý tài liệu khá hiệu quả. Tải Zoho Docs cho Android để trải nghiệm.

 

download google docs for android

 

Với Google Docs for Android người dùng cũng được hỗ trợ tính năng tải tài liệu lên Google Docs để chia sẻ với bạn bè hay người thân của mình. Không những vậy, chương trình còn đem đến cho người dùng tính năng chia sẻ tài liệu độc đáo khác đó là cho phép chụp ảnh tài liệu từ camera điện thoại và chuyển sang dạng văn bản OCR trước khi chia sẻ qua công cụ “Document from photo”. Đây là tính năng mới mẻ và hữu ích giúp bạn chủ động hơn khi muốn chia sẻ bất kì tài liệu nào của mình tới bạn bè hay đồng nghiệp.

 

download google docs for android


Ngoài ra, Google Docs for Android còn có hạn chế khác đó là chưa hỗ trợ chỉnh sửa văn bản một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ khá vất vả khi thực hiện chỉnh sửa văn bản theo ý muốn do đó phần mềm này vẫn chủ yếu được sử dụng để xem và chia sẻ tài liệu.

 

download google docs for android

 

 

Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng CH Play để tải về nhiều tiện ích cho thiết bị Android. CH Play là kho ứng dụng phong phú, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều game, ứng dụng có ích cần dùng trên điện thoại.


Những tính năng chính của Google Docs for Android:

-    Hỗ trợ truy cập và mở văn bản và tài liệu đính kèm trên Gmail.
-    Chia sẻ tài liệu lên Google Docs.
-    Tính năng chụp lại văn bản, lưu dưới dạng OCR trước khi chia sẻ qua công cụ “Document from photo”.
-    Chưa hỗ trợ chỉnh sửa văn bản offline.

 
 

Cập nhật vào: 24/03/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Google Docs được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Google Docs và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ