One.com Cloud Drive  icon download

One.com Cloud Drive Lưu trữ, quản lý dữ liệu đám mây

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

One.com Cloud Drive 1.0.25.972

Phiên bản:
1.0.25.972
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
359533
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Onecom AS
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download One.com Cloud Drive 1.0.25.972

Đỗ Thanh Hải

One.com Cloud Drive for Android là trình tiện ích giúp người dùng quản lý đám mây trên điện thoại Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong công việc và các mục đích cá nhân.

advertisements

One.com Cloud Drive for Android chính của One.com Cloud Drive for Android chính là cho phép người dùng sử dụng chức năng tự động để đồng bộ các dữ liệu. Bạn có thể sao chép, lưu trữ trực tuyến dữ liệu đó thông qua bởi các công cụ tùy chỉnh.

One.com Cloud Drive for Android giúp bạn quản lý dữ liệu, hay gửi nhận hình ảnh, phim, video…với mọi người. Hỗ trợ bạn bằng công cụ mới được tích hợp trong ứng dụng và giúp bạn truy cập điện thoại không có giới hạn.

One.com Cloud Drive for Android sẽ quản lý tất cả mọi định dạng dữ liệu. Cho phép bạn nghe nhạc, xem phim trên điện thoại của mình qua internet. Và người dùng có thể chia sẻ hình ảnh của mình với mọi người.

Và tất cả dữ liệu có trong ứng dụng hoàn toàn được bảo mật với độ an toàn cao. Bảo mật tự động dữ liệu bằng việc mã hóa.

Các tính năng chính của One.com Cloud Drive for Android:

- Đồng bộ, sao chép, lưu trữ trực tuyến dữ liệu
- Gửi nhận hình ảnh, phim, video…
- Quản lý mọi định dạng như: văn bản, phim…
- Dữ liệu được bảo mật tự động bằng mã hóa
- Tồn tại nhiều bản sao chép của 1 dữ liệu

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng One.com Cloud Drive được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải One.com Cloud Drive và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ