RongBay  icon download

RongBay Mua bán trực tuyến trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

RongBay 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
345466
Size:
421 KB
Phát hành:
VCCORP
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download RongBay 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

RongBay for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể đăng tải những thông tin phục vụ cho nhu cầu mua và bán trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng giúp bạn mua sắm trực tuyến nhanh gọn. Bạn có thể mua và bán một cách nhanh chóng.

advertisements

RongBay for Android hỗ trợ người dùng có thể giao dịch mua bán bằng cổng thoại, hay sử dụng tin nhắn SMS, hoặc thông qua website trực tuyến. Giờ đây người dùng có thể mua sắm tiết kiệm về tiền bạc và thời gian.

Đây là tiện ích mà người sử dụng có thể đăng tải những thông tin phục vụ cho nhu cầu mua và bán.  Nội dung đăng tải vô cung đa dạng như bất động sản, hay các phương tiện cá nhân như ô tô xe máy, các thiết bị ở lĩnh vực điện tử....

RongBay for Android là chợ thông tin về các vấn đề mua bán được đánh giá là lớn nhất trên toàn quốc. Người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm mình cần phù hợp với giá tiền một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của RongBay for Android:

- Web mua bán
- Đăng tải những thông tin mua bán
- Trải rộng toàn quốc
- Tra cứu dễ dàng
- Nội dung đăng tải nhiều chủ đề
- Giao dịch qua nhiều phương thức
- Tiết kiệm về tiền bạc và thời gian

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng RongBay được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải RongBay và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ