Winstagram  icon download

Winstagram Quản lý ảnh trên Instagram trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Winstagram

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
360166
Size:
705 KB
Phát hành:
Seyal Mobile
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Winstagram

Nguyễn Thuý Thanh

Winstagram for Android là ứng dụng dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Tiện ích này cho phép người dùng quản lý những bức ảnh cá nhân trên Instagram. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thêm những bức ảnh yêu thích vào màn hình chủ bất cứ khi nào và tìm hiểu về những thông tin liên quan đến bức ảnh đó.

advertisements

Được tích hợp rất nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, Winstagram for Android cho phép người dùng tạo những bức chụp snapshot về thông số kỹ thuật như số lượng người like, người theo dõi, tỷ lệ đánh giá,… và chi sẻ chúng qua mọi trang web. Statigram sẽ giúp tăng độ phổ biến cho các bức ảnh của bạn.

Winstagram for Android

Một tính năng nổi bật của Winstagram for Android đó là giảm kích thước xuống nhỏ nhất để các thiết bị có màn hình cỡ nhỏ vẫn có thể sử dụng widget. Nếu không, người dùng vẫn có thể mở rộng widget trên màn hình chủ sang mức lớn nhất. Tính năng này phù hợp tất cả các màn hình điện thoại của người dùng.

Chỉ cần đăng nhập vào Winstagram for Android lần đầu tiên thì người dùng có thể lướt qua các bức ảnh cũng những người mà mình đang theo dõi trong tiện ích này. Bạn hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng chỉ có trong ứng dụng này nhé!

Tính năng chính của Winstagram for Android:

- Cho phép tạo snapshot về thông số kỹ thuật
- Thu nhỏ, mở rộng widget
- Thêm nút cut, crop trên webpage
- Tải ảnh và đặt làm wallpaper
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong game Winstagram for Android

Winstagram for Android

Winstagram for Android

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Winstagram được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Winstagram và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ