Adobe Debut for iPad icon download

Adobe Debut for iPad Giới thiệu sản phẩm cho iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Adobe Debut for iPad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS
Downloads:
349933
Size:
Phát hành:
Adobe Systems
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Adobe Debut for iPad

Đỗ Thanh Hải

Adobe Debut for iPad là công cụ giới thiệu sản phẩm đồ họa dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành của iOS. Ứng dụng giúp người dùng giới thiệu các thiết kế và chụp lại feedback trên các thiết bị của Apple. Với những ai chuyên thiết kế và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, thì ứng dùng là lựa chọn không thể bỏ qua.

advertisements

Adobe Debut for iPad là công cụ giúp người dùng có thể giới thiệu sản phẩm đồ họa dành cho các thiết bị iPhone/iPad. Adobe Debut là ứng dụng Adobe Touch App hoàn toàn mới ,người dùng có thể giới thiệu các thiết kế Adobe Creative Suite cho khách hàng và các đồng nghiệp bất cứ khi nào với khả năng kiểm soát hoàn hảo và độ tin cậy cao.

 

Adobe Debut for iPad


Ứng dụng Adobe Debut for iPad được xây dựng giúp người dùng với nhiều tính năng chuyên nghiệp như: Hiển thị các thiết kế Creative Suite tuyệt đẹp được người dùng lưu trữ trên Adobe Creative Cloud. Bên cạnh đó ứng dụng có thể cho phép mở trực tiếp file PDF, JPEG, PNG và GIF. Cho phép sử dụng các tính năng điều khiển các layer và artboard để import  nhiều bản hoàn chỉnh từ các file photoshop


Adobe Debut for iPad được thiết kế với giao diện trực quan và cách bố trí các mục một cách hợp lý tạo cho người sử dụng được thuận tiện khi dùng phần mềm. Ứng dụng còn hỗ trợ xem hiển thị chuẩn của  các sản phẩm thiết kế ở kích thước nguyên bản ban đầu.


Các tính năng chính của Adobe Debut for iPad


- Cho phép mở trực tiếp file PDF, JPEG, PNG và GIF.
- Người dùng có thể Xem và chọn các layer PSD để hiển thị trước khi import.
- Cho phép xem hiển thị chuẩn của các sản phẩm thiết kế ở kích thước ban đầu.
 

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Adobe Debut for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Adobe Debut for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ