Awesome Lists for iPad icon download

Awesome Lists for iPad Tạo và quản lý danh sách trên iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Awesome Lists for iPad 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
348566
Size:
11,7 MB
Phát hành:
Fishington Studios
Cập nhật:
19/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Awesome Lists for iPad 1.2

Trần Minh Quân

Awesome Lists for iPad là ứng dụng được thiết kế dành cho iPad. Được đánh giá là công cụ tạo và quản lý danh sách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chắc chắn người dùng sẽ hài lòng với những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại. Hãy để công cụ này giúp bạn thực hiện những công việc đó nhé!

advertisements

Được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng, Awesome Lists for iPad cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách không giới hạn. Với những chức năng này, người dùng có thể lập các kế hoạch, mục tiêu hay những thứ cần mua một cách đơn giản và nhanh chóng.

Awesome Lists for iPad

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm phần thú vị cho danh sách, người dùng có thể tùy chỉnh màu, thư mục và chế độ hiển thị. Người dùng có thể chọn chế độ xem landscape hoặc portrait tùy theo ý muốn. Việc thay đổi kích thước trong danh sách trên điện thoại của người dùng cũng vô cùng nhanh chóng.

Ngoài những tính năng trên, Awesome Lists for iPad còn cho phép người dùng chia sẻ list qua Bluetooth, đồng bộ list giữa iPhone và iPad rất đơn giản và dễ dàng. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Awesome Lists for iPad:

- Cho phép tạo danh sách
- Cho phép quản lý danh sách
- Tùy chỉnh màu và chế độ hiển thị
- Cho phép chọn icon, tiêu đề
- Cho phép thay đổi kích thước danh sách
- Chia sẻ danh sách qua Bluetooth
- Cho phép phân loại và xóa danh sách, đề mục
- Gửi danh sách qua Email dưới dạng văn bản

Hình ảnh trong Awesome Lists for iPad

Awesome Lists for iPad

Cập nhật vào: 19/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Awesome Lists for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Awesome Lists for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ