Camera Plus  icon download

Camera Plus Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Camera Plus 3.1.1

Phiên bản:
3.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
365300
Size:
10,4 MB
Phát hành:
Global Delight Technologies
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Camera Plus 3.1.1

Trần Minh Quân

Camera Plus for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng chụp ảnh và chỉnh sửa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

Giờ đây với Camera Plus for iOS, người dùng có thể thỏa sức chụp ảnh mọi lúc mọi nơi và chỉnh sửa ngay với các công cụ chuyên nghiệp có sẵn. Ứng dụng cũng cho phép người dùng điều chỉnh các thông số kỹ thuật và các tính năng như độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản,…

Camera Plus for iOS

Bên cạnh đó, Camera Plus for iOS còn cung cấp bộ lọc ảnh giúp người dùng nâng cấp chất lượng ảnh gốc. Nếu muốn, người dùng cũng có thể chuyển ảnh và video đã quay qua kết nối Wi-Fi vào các thiết bị khác chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Sau khi chụp ảnh và chỉnh sửa xong, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hoặc Flickr. Chắc chắn mọi người sẽ rất ấn tượng với hình ảnh của bạn.

Tính năng chính của Camera Plus for iOS:

- Cho phép chụp ảnh
- Quay video
- Cung cấp bộ lọc ảnh
- Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản
- Tự động lưu ảnh vào màn hình nền
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Camera Plus for iOS

Camera Plus for iOS

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera Plus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera Plus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ