Currency Exchange  icon download

Currency Exchange Chuyển đổi ngoại tệ trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Currency Exchange 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
351900
Size:
5,3 MB
Phát hành:
UnitConvertr
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Currency Exchange 3.1

Trần Văn Việt

Currency Exchange for iOS là ứng dụng tiện ích thiết kế dành riêng chi iPhone. Ứng dụng này giúp việc chuyển đổi giữa các đơn vị tiền tệ nhanh chóng và dễ dàng trên cùng một giao diện đẹp. Người dùng có thể sử dụng miễn phí ứng dụng này.

advertisements

Currency Exchange for iOS giúp bạn chuyển đổi tiền tệ. Các đơn vị tiền tệ, tỉ giá chuyển đổi giữa các đơn vị được cập nhật hàng ngày khiến việc chuyển đổi được tiến hành một cách chuẩn xác. Đặc biệt nếu bạn đang chuyển đổi từ tiền USD sang EUR và muốn xem tỷ giá ngược lại (EUR sang USD), chỉ cần lật thiết bị là có thể xem được tỷ giá ngược

Currency Exchange for iOS được thiết kế với giao diện thanh lịch, với bộ chọn để chọn loại tiền tệ 'From' và 'To'.Hãy nhấn vào bộ chọn số ở trên hay cuối màn hình, khi đó bạn sẽ thấy bộ chọn lật để lộ ra bàn phím nếu người dùng muốn thay đổi số tiền.

Kết quả chuyển đổi trong ứng dụng có độ chính xác cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu bạn là người  có nhu cầu chuyển đổi các đơn vị tiền tệ với nhau, hãy sử dụng ứng dụng nay nhé!

Tính năng của Currency Exchange for iOS:

- Giúp việc chuyển đổi giữa các đơn vị tiền tệ nhanh chóng và dễ dàng trên cùng một giao diện đẹp
- Cập nhật hàng ngày các đơn vị tiền tệ, tỉ giá chuyển đổi giữa các đơn vị
- Được thiết kế với giao diện thanh lịch thuận tiện cho người dùng
- Có độ chính xác cao

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Currency Exchange được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Currency Exchange và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ