Dấu ấn Rồng thiêng for iOS icon download

Dấu ấn Rồng thiêng for iOS Đọc truyện Dấu ấn Rồng thiêng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dấu ấn Rồng thiêng for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 trở lên
Downloads:
360200
Size:
26,9 MB
Phát hành:
Onesoft
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dấu ấn Rồng thiêng for iOS 1.0

Nguyễn Sang

Dấu ấn Rồng thiêng for iOS là ứng dụng kể về bộ truyện bắt đầu với câu chuyện về một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu trái đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin - nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện - xuất hiện hình ảnh của Dai - cậu bé loài người duy nhất. Dai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy.

advertisements

Dấu ấn Rồng thiêng là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Cậu đã gặp và sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.

Dấu ấn Rồng thiêng for iOS

Điều bạn cần làm là mở ứng dụng lên và download 1 lần duy nhất cho những phần mà mình muốn xem. Sau khi download xong bạn tha hồ xem mà không cần tới Internet.

Với dấu ấn Rồng thiêng for iOS, người dùng như hòa vào thế giới với những nhân vật tốt, nhân vật xấu những vị anh hùng và cả những phép thuật. Ứng dụng thích hợp với trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo.

Tính năng chính của Dấu ấn Rồng thiêng for iOS:


-    Download nhanh chóng, dễ dàng, sử dụng offline.
-    Hỗ trợ phóng to bằng cảm ứng đa điểm (2 ngón tay).
-    Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
-    Hỗ trợ tự động chuyển đến chapter tiếp theo khi đọc đến trang cuối chapter.

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dấu ấn Rồng thiêng for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dấu ấn Rồng thiêng for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ