Draw 4 Free  icon download

Draw 4 Free Vẽ tranh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Draw 4 Free 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
359000
Size:
8,2 MB
Phát hành:
Indigo Penguin
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Draw 4 Free 4.0

Nguyễn Thuý Thanh

Draw 4 Free for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể vẽ tranh độc đáo và hấp dẫn trên iPhone. Tiện ích được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn các công cụ khác nhau trong quá trình vẽ bức tranh sinh động trên iPhone.

advertisements

Giao diện của Draw 4 Free for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc vẽ tranh trên iPhone.

Draw 4 Free for iOS

Draw 4 Free for iOS giúp bạn có thể tạo cho mình những bức tranh sinh động với các công cụ vẽ đơn giản và với các nét mảnh đậm khác nhau bằng các bút vẽ một cách dễ dàng. Tiện ích giúp bạn có thể lựa chọn nhiều màu nền khác nhau, vẽ lên ảnh sẵn có.

Draw 4 Free for iOS cung cấp cho người dùng nhiều màu sắc khác nhau để thực hiện sự sáng tạo phong phú của bạn. Tiện ích hỗ trợ người dùng tính năng lưu ảnh trong quá trình vẽ tranh. Nhờ đó bạn dễ dàng có các phương án khác nhau cho một bức tranh. Ngoài ra tiện ích cho phép người dùng chia sẻ sản phẩm hội họa của mình với bạn bè và người thân qua email.

Các tính năng chính của Draw 4 Free for iOS:

- Vẽ tranh
- Công cụ vẽ
- Các bút vẽ
- Lưu ản
- Chia sẻ qua email

Draw 4 Free for iOS

Draw 4 Free for iOS
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Draw 4 Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Draw 4 Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ