Daydream Doodler  icon download

Daydream Doodler Vẽ tranh bằng tay trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Daydream Doodler 2.3.3

Phiên bản:
2.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
363133
Size:
2,4 MB
Phát hành:
Norbyte
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Daydream Doodler 2.3.3

Hoàng Gia Bách

Daydream Doodler for iOS là ứng dụng dành cho phép người dùng vẽ tranh trên máy một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc sao lưu dữ liệu thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng.

advertisements

Daydream Doodler for iOS có công cụ bút vẽ Doodle Pen, nhằm tạo nên các hình ảnh có hiệu ứng hình họa đẹp mắt, sinh động và mới lạ. Đồng thời, ứng dụng còn cho bạn sử dụng các loại bút thường và bút tẩy giúp bạn vẽ được những bức tranh sinh động và đầy màu sắc đúng với sở thích bản thân.

Daydream Doodler for iOS tích hợp nhiều tính năng thú vị và vượt trội như: cho phép bạn vẽ tranh ngay trên trung hay cận cảnh, ảnh nền, vẽ được toàn màn hình, tùy ý lựa chọn thay đổi màu sắc bức tranh, hỗ trợ màn hình Retina…và một số tính năng khác. Với ứng dụng, bạn thỏa sức vẽ tranh theo ý thích.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Daydream Doodler for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Daydream Doodler for iOS:

- Giúp bạn thỏa sức vẽ tranh theo sở thích
- Chứa nhiều hiệu ứng hình họa đẹp mắt
- Màu sắc tranh tươi sáng, rõ nét.
- Tích hợp nhiều tính năng thú vị khác.
- Cài đặt, sử dụng miễn phí với iPad của iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Daydream Doodler được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Daydream Doodler và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ