Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới  icon download

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới Kho truyện cổ tích trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới 4

Phiên bản:
4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366466
Size:
24,1 MB
Phát hành:
Dang Thanh Xuan
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới 4

Thu Hà

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới for iOS là ứng dụng đọc truyện cổ tích Việt Nam và thế giới dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như điện thoại di động iPhone hay máy tính bảng iPad. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện cổ tích hay và hấp dẫn thì đây là ứng dụng thích hợp nhất dành cho bạn.

advertisements

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới for iOS với kho tàng chuyện cổ tích cực lớn phong phú về số lượng các bộ truyện thuộc rất nhiều thể loại. Các thể loại này bao gồm truyện cổ tích nổi tiếng của Việt Nam như Cô bé lọ lem, Nàng tiên cá, Công chúa ngủ trong rừng,…đến những câu chuyện  ngụ ngôn hấp dẫn như Rùa và Thỏ,…hay những câu truyện truyền thuyết lâu đời như Sọ Dừa, Sự tích dưa hấu,…cùng những bộ truyện hay khác của thế giới như thần thoại Hy Lạp, Trung Quốc, hay những câu chuyện cổ tích phật giáo khác đều có trong Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới for iOS. Với thư viện truyện đồ sộ này chắc chắn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu đọc truyện cổ tích của bạn.

Không chỉ với thư viện truyện đồ sộ phong phú về số lượng các truyện và đa dạng các thể loại, Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới for iOS còn có những hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét và sống động như thật sẽ tái hiện những câu chuyện tình lãng mạn hay những cuộc chiến gay go ác liệt ngay trước mắt bạn

Ngoài những bộ truyện cổ tích với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới for iOS còn có những game kinh điển khác như xếp hình và tìm ô giống nhau hay công cụ đặc biệt hữu ích scan để bạn lưu những mẩu truyện hay trên sách báo vào điện thoại của mình một cách dễ dàng và đơn giản.

Các tính năng chính của Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới for iOS:

- Thư viện truyện cổ tích cực lớn phong phú về số lượng truyện và đa dạng các thể loại
- Hình ảnh minh họa sống động như thật
- Game xếp hình, tìm ô
- Công cụ Scan giúp bạn dễ dàng lưu những mẩu truyện hay trên sách báo vào điện thoại di động của mình

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam và thế giới và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ