Minh Hằng for iOS icon download

Minh Hằng for iOS Cập nhật thông tin ca sĩ Minh Hằng

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Minh Hằng for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 trở lên
Downloads:
347800
Size:
3,3 MB
Phát hành:
MVCorp
Cập nhật:
15/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Minh Hằng for iOS 1.0

Đỗ Thanh Hải

Minh Hằng for iOS giúp cho tất cả các Fan của cô ca sĩ xinh đẹp và đáng yêu Minh Hằng cập nhật một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất các thông tin về thần tượng của mình. Không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bạn đã có trong tay tất cả những thông tin về thần tượng của mình thì còn gì thú vị hơn. Hãy nhanh tay tải về máy của mình ứng dụng hữu ích này nhé.

advertisements

Minh Hằng for iOS là một ứng dụng giải trí trên mobile giúp người sử dụng có được tất cả các thông tin về ca sĩ Minh Hằng. Bạn là một Fan hâm mộ cuồng nhiệt của cô ca sĩ này thì ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin mới nhất về cô ấy. Từ các kế hoạch trình diễn, tham gia các Show truyền hình nào, ở đâu, khi nào hay ngay cả nhật ký của cô nàng các Fan cũng có thể xem được.

Minh Hằng for iOS

Minh Hằng for iOS còn cho phép bạn nghe, tải và cài làm nhạc chờ các ca khúc mới nhất, hot nhất của Minh Hằng hiện nay, bạn muốn xem tổng hợp các album của Minh Hằng thì thật dễ dàng bạn chỉ cần chạm tay vào “ Album” của ứng dụng là tất cả các bài hát của ca sĩ này sẽ được hiển thị trên màn hình của điện thoại.
 
Minh Hằng for iOS có giao diện rất dễ sử dụng và thuận tiện cho người dùng. Bạn muốn xem tin tức thì vào phần tin tức, muốn nghe, tải album thì vào album, muốn xem nhật ký của Minh Hằng thì vào phần nhật ký hay muốn xem thêm các thông tin khác về ca sĩ này thì vào phần thêm.

Các tính năng chính của Minh Hằng for iOS

-    Cung cấp tất cả các thông tin về ca sĩ Minh Hằng
-    Nghe và tải nhạc từ Album của cô
-    Các thông tin được cập nhật liên tục
-    Xem được nhật ký của Minh Hằng

Một số hình ảnh khác

Minh Hằng for iOS

Minh Hằng for iOS
 

Cập nhật vào: 15/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Minh Hằng for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Minh Hằng for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ