Nhạc chờ  icon download

Nhạc chờ Tổng hợp nhạc chờ cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhạc chờ 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
348000
Size:
1,5 MB
Phát hành:
Minh Tuan Nguyen
Cập nhật:
16/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhạc chờ 1.0.2

Trần Minh Quân

Nhạc chờ for iOS là ứng dụng cung cấp và cài đặt cho người sử dụng các bài hát nhạc chờ hot và độc đáo nhất từ rất nhiều các nhà mạng như : MobiFone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile…với ứng dụng này tất cả các thông tin liên quan đến giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối.

advertisements

Nhạc chờ for iOS giúp bạn có trong tay tất cả các bài nhạc chờ hay và hấp dẫn theo sở thích của mình.Ứng dụng đưa cho bạn các mục để lựa chọn như :Top hit, chọn lọc, mới nhất, thể loại… bạn có thể tuỳ chọn các mục, các bài hát trong mục này và thực hiện một việc vô cùng đơn giản là nhấn vào phím cài đặt là bạn đã có trong tay bản nhạc chờ yêu thích.

Nhạc chờ for iOS

Nhạc chờ for iOS còn cung cấp tính năng tìm kiếm thông minh, bạn chỉ cần nhập tên bài hát, tên ca sĩ, hay thể loại nhạc vào thanh tìm kiếm là chỉ trong giây lát bạn sẽ có được một danh sách các kết quả. Thêm vào đó nữa bạn cũng có thể quản lý quá trình cài đặt các bài hát của mình thông qua chuyên mục “ Nhật ký” của ứng dụng
 
Đến với Nhạc chờ for iOS không chỉ được sở hữu các bài nhạc chờ hấp dẫn mà bạn còn có thể tham gia trò giải trí thú vị là Bói vui. Với chuyên mục này bạn có thể biết được các thông tin ngày tốt/ Xấu theo tuổi và cung cấp các con số may mắn đến với bạn dựa vào ngày sinh.

Các tính năng chính của Nhạc chờ for iOS

-    Dễ dàng chia sẻ thông tin qua Email, Facebook….
-    Quản lý được các giao dịch
-    Tham gia giải trí với Bói vui
-    Tải, tìm kiếm, cài đặt các bài nhạc chờ nhanh nhất.

Một số hình ảnh khác

Nhạc chờ for iOS

Nhạc chờ for iOS
 

Cập nhật vào: 16/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhạc chờ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhạc chờ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ