iMusic  icon download

iMusic Nghe nhạc, tải nhạc cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iMusic 2.5.1

Phiên bản:
2.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 trở lên
Downloads:
352000
Size:
4,5 MB
Phát hành:
Truong Nguyen Xuan
Cập nhật:
20/11/2014

Đánh giáChém Gió

Download iMusic 2.5.1

Hoàng Gia Bách

iMusic for iOS là ứng dụng cho phép người dùng nghe và tải nhạc hay video ngay trên các thiết bị của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để nghe và download nhạc thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng miễn phí.

advertisements

iMusic for iOS giúp bạn nghe nhạc trực tuyến, nghe hay xem các video playlist dễ dàng, playlist sẽ được thay đổi và cập nhật hàng ngày, tổng hợp các bài hát đặc sắc nhất khiến bạn không bỏ lỡ bất cứ bài hát nào. Ứng dụng còn giúp bạn tìm kiếm bài hát, video để nghe và download dễ dàng.

Các bài hát từ ứng dụng iMusic for iOS đều được tổng hợp từ những kênh nghe nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay vì thế bạn hoàn toàn yên tâm là luôn được thưởng thức các ca khúc hay và mới nhất. Hãy trải nghiệm những giây phút thư giãn với âm nhạc từ ứng dụng iMusic for iOS.

Tính năng của iMusic for iOS:

- Giúp bạn nghe nhạc hấp dẫn.
- Cho phép bạn tải nhạc chất lượng cao về máy.
- Người dùng được sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng vớ thiết bị iOS.

Một số hình ảnh khác trong iMusic for iOS

Cập nhật vào: 20/11/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iMusic được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iMusic và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ