ChaCha Vinaphone for iOS icon download

ChaCha Vinaphone for iOS Tìm, nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ChaCha Vinaphone for iOS 2.4

Phiên bản:
2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 and up
Downloads:
364566
Size:
5,7 MB
Phát hành:
Vega Corporation
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download ChaCha Vinaphone for iOS 2.4

Nguyễn Sang

ChaCha Vinaphone for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể nghe và tải nhạc của Vinaphone trên thiết bị iOS. Giờ đây bạn có thể cảm nhận ngay ứng dụng hữu ích này trên chính chiếc điện thoại của bạn. Hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng này trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

ChaCha Vinaphone for iOS giúp bạn có thể nghe và tải nhạc của vinaphone một cách tiện lợi nhất. Ứng dụng giúp bạn cập nhật nhạc hot hay là những video hot hay đơn giản là những album chọn lọc hay các playlist mà được để cử.

ChaCha Vinaphone for iOS sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị và thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể cảm nhận rõ hơn nữa nhé.

ChaCha Vinaphone for iOS đang được khá nhiều người tham gia và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 3.2 trở lên.

Tính năng của ChaCha Vinaphone for iOS:

- Mang đến cho bạn những giây phút thư giãn.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè về âm nhạc qua Facebook hay Email.
- Giúp bạn có một kho lưu trữ nhạc khổng lồ.
- Giao diện đơn giản giúp bạn dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ChaCha Vinaphone for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ChaCha Vinaphone for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ