PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) icon download

PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) 5.0.5

Phiên bản:
5.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
362100
Size:
27,9 MB
Phát hành:
CyberLink
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) 5.0.5

Hoàng Gia Bách

PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay trình phát đa phương tiện cho iPhone hay Ipad thông qua thiết bị iOS. Ứng dụng sẽ làm đây thêm cho kho ứng dụng thông minh cua bạn. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) được thiết kế để bạn có thể chạy các chương trình phim truyện, âm nhạc hoặc hình ảnh được lưu trữ trên máy tính. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay ứng dụng hữu ích này trên thiết bị iOS nhé.

PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) sẽ giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè những bức hình du lich của bạn với người thân hoặc nhiều bức hình khác thông qua ứng dụng này.

Ứng dụng PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 4.3 trở lên.

Tính năng của PowerDVD Mobile for Ultra (iOS):

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá thú vị và hữu ích.
- Giao diện khá thân thiện dễ sử dụng.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân về ứng dụng này.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PowerDVD Mobile for Ultra (iOS) và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ