Nitro  icon download

Nitro Game đua xe 3D trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nitro 1.5.0

Phiên bản:
1.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366500
Size:
285 MB
Phát hành:
Z2Live
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nitro 1.5.0

Hoàng Gia Bách

Nitro for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn trình khám phá game đua xe 3D độc đáo hấp dẫn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Nitro for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ với tựa game đua xe mới nhất giúp bạn có thể thi đấu cùng bạn bè và đối thủ trên những cung đường 3D. Ứng dụng mang đến cho bạn cơ hội được tiếp xúc với những chiếc siêu xe bắt mắt với những cải tiến hình thức và khả năng vận hành của chúng bằng quy trình nâng cấp,siêu hạng.

Nitro for iOS mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi hấp dẫn với những pha đua xe đầy mạo hiểm, thử thách nhưng cũng rất thú vị. Tham gia ứng dụng để có thể thấy được khả năng của mình đối với những chiếc xe và những chuyến hành trình.

Nitro for iOS không chỉ là trò chơi hấp dẫn mà còn là nơi để bạn có thể thư giãn và trải nghiệm. Tham gia ứng dụng thật đơn giản và dễ dàng chỉ với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Nitro for iOS:

- Mang đến cho bạn trải nghiệm với đường đua 3D tuyệt hảo.
- Cung cấp những loại xe đua siêu hạng giúp bạn có thể hoàn thành công việc tốt hơn.
- Có khả năng loại bỏ đối thủ với những pha hành động nguy hiểm.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Hình ảnh trong game Nitro for iOS

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nitro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nitro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ