Norway Essential Travel Guide  icon download

Norway Essential Travel Guide Cẩm nang du lịch cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Norway Essential Travel Guide 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3
Downloads:
2135
Size:
15.8 MB
Phát hành:
Miraclesoft
Cập nhật:
19/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Norway Essential Travel Guide 5.0

Trần Văn Việt

Norway Essential Travel Guide for iOS cung cấp cho những người yêu thích du lịch những thông tin về địa điểm và giá cả tại đất nước Nauy xinh đẹp và mến khách. Bạn có thể xem các vị trí qua bản đồ GPS, tìm đường đi, dịch ngôn ngữ bản địa, so sánh các mốc thời gian qua đồng hồ thế giới và địa phương.

advertisements

 Norway Essential Travel Guide for iOS là cẩm nang du lịch tại đất nước Nauy với kho dữ liệu gồm các đỉa điểm tham quan, bảo tàng, nhà hàng, quán bar, khách sạn và các trung tâm mua sắm nổi tiếng. Bạn cũng có thể tìm đường qua bản đồ và hướng dẫn, dịch thông tin du lịch sang các ngôn ngữ mà bạn biết, chia sẻ các dữ liệu với bạn bè.


 

Cập nhật vào: 19/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Norway Essential Travel Guide được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Norway Essential Travel Guide và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ