Photo Lock for iPhone icon download

Photo Lock for iPhone Bảo vệ màn hình iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Lock for iPhone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone/iPod touch/iPad. iOS 3.1 or later
Downloads:
363133
Size:
3,4 MB
Phát hành:
Purple Penguin
Cập nhật:
05/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Lock for iPhone

Trần Minh Quân

Photo Lock for iPhone là một ứng dụng dành cho iPhone của bạn, nhằm giúp người dùng bảo vệ màn hình cá nhân trong điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ màn hình thì đây là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng để sử dụng.

advertisements

Photo Lock for iPhone cho phép người dùng quản lí ảnh, tệp tin và bảo vệ chúng một cách an toàn nhất với passcode để tránh sự xâm nhập trái ý muốn của bạn đối với điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tất cả các hình ảnh, tài liệu của mình luôn được bảo vệ an toàn.

Photo Lock for iPhone

Photo Locker for iPhone có giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng và được thiết kế đơn giản, dễ dùng, bạn chỉ cần các thao tác kéo thả là có thể lưu trực tiếp ảnh từ camera dễ vào các album ảnh. Đồng thời bạn cũng có thể xem ảnh dưới dạng slideshow.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Photo Locker for iPhone đang thu hút đông đảo người dùng iPhone cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Photo Lock for iPhone:


- Giúp bạn bảo vệ hình ảnh cá nhân trong iPhone.
- Bảo vệ điện thoại bằng mật khẩu.
- Giao diện trực quan với người dùng.
- Cho phép bạn sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iPhone của iOS.

Hình ảnh trong Photo Lock for iPhone

Photo Lock for iPhone

Cập nhật vào: 05/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Lock for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Lock for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ