Talk With Me  icon download

Talk With Me Kết bạn trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talk With Me

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
359600
Size:
17,6 MB
Phát hành:
Tipirneni Software
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Talk With Me

Nguyễn Thuý Thanh

Talk With Me for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể kết bạn hoặc trò chuyện trên chính chiếc iPhone. Giờ đây, việc kết bạn của bạn hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể biết thêm thông tin về phần mềm này.

advertisements

Talk With Me for iOS giúp bạn tìm ngay những người bạn phù hợp với tiêu chí bạn đã đưa ra và sau đó sẽ bắt đầu cuộc nói chuyện thông qua giọng nói. Bạn có thể lựa chọn dựa trên những tiêu chí về độ tuổi, khả năng, sở thích để tìm ra người bạn phù hợp.

Talk With Me for iOS sẽ tạo ra một cuộc trò chuyện theo ý thích của bạn để từ đó bạn có thể đánh giá được đó là người bạn thân thiện hoặc thô lỗ hay không. Vì thế bạn có thể quyết định xem có nên tiếp tục cuộc trò chuyện hay dừng lại. Sử dụng ngay ứng dụng iOS để biết nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có ý định mở rộng mối quan hệ của mình thì hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng nhé. Máy bạn chỉ cần có thiết bị iOS từ 5.0 trở lên là bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này.

Tính năng của Talk With Me for iOS:


- Giúp bạn có thể trò chuyện với nhiều bạn bè hơn.
- Bạn có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.
- Bạn có thể kết bạn dựa trên những tiêu chí bạn đưa ra.
- Miễn phí tải và sử dụng ứng dụng
 

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talk With Me được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talk With Me và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ