Tiny Photo  icon download

Tiny Photo Thu nhỏ ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Tiny Photo 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
358666
Size:
6,5 MB
Phát hành:
Brock Haymond
Cập nhật:
02/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiny Photo 1.1

Nguyễn Thuý Thanh

Tiny Photo for iOS là tiện ích giúp bạn có thể thu nhỏ ảnh trên iPhone/iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng. Tiện ích hỗ trợ người dùng hiệu chỉnh chất lượng cũng như độ phân giải của tấm ảnh.

advertisements

Giao diện của ứng dụng Tiny Photo for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho người dùng thu nhỏ ảnh và giảm dung lượng cho ảnh.

Tiny Photo for iOS

Tiny Photo for iOS hỗ trợ cho người dùng hiệu chỉnh chất lượng cũng như độ phân giải của tấm ảnh. Với tính năng giảm kích thước bạn có thể giảm dung lượng ảnh từ 2.5 MB xuống còn 10 KB. Tiện ích giúp người dùng có thể lưu ảnh vào camera roll và sử dụng chức năng nén JPEG giảm phân giải của ảnh.

Tiny Photo for iOS được thiết kế hiển thị kích thước, số đo ảnh trước khi chụp. Người dùng hiệu chỉnh chất lượng của ảnh thông qua công cụ thanh trượt và hiệu chỉnh độ phân giải từ 1% đến 100%. Bạn có thể chia sẻ ảnh qua các trang mạng xã hội cho bạn bè và gia đình.

Các tính năng chính của Tiny Photo for iOS:

- Thu nhỏ
- Hiệu chỉnh
- Độ phân giải
- Giảm dung lượng
- Lưu ảnh
- Chia sẻ

Một số hình ảnh

Tiny Photo for iOS

Tiny Photo for iOS
 

Cập nhật vào: 02/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiny Photo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiny Photo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ