Tiny Piano  icon download

Tiny Piano Chơi Piano trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiny Piano 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
358766
Size:
9,2 MB
Phát hành:
SquarePoet
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiny Piano 1.8

Nguyễn Thuý Thanh

Tiny Piano for iOS là ứng dụng nhằm hỗ trợ bạn chơi piano trên thiết bị iPhone hoặc iPad. Cùng với những phương pháp cực kỳ đơn giản và thú vị, bạn hoàn toàn có thể chơi đàn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để cùng trải nghiệm.

advertisements

Tiny Piano for iOS mang đến cho bạn những giây phút thú vị cùng với chiếc đàn piano chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể chơi đàn với 250 bài hát khách nhau hoặc chơi đàn ngay cả khi bạn đang nhắm mắt. Thật thú vị phải không nào các bạn.

Tiny Piano for iOS

Tiny Piano for iOS giúp bạn có thể hoàn toàn kiểm soát về mặt thời gian để chơi đàn. Bạn cũng có thể chơi đàn cùng với các nghệ sĩ khá nổi tiếng như Justin Bieber, One Direction, Katy Perry, Bruno Mars, Adele, Lady Gaga. Bạn hãy tham gia ngay ứng dụng iOS để cảm nhận rõ hơn nhé.

Ứng dụng đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 3.2 trở lên.

Tính năng của Tiny Piano for iOS:


- Mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm cực kỳ thú vị.
- Mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.
- Ứng dụng cung cấp khá nhiều bản nhạc hay và nổi tiếng.
- Bạn hoàn toàn có thể miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khác

Tiny Piano for iOS

Tiny Piano for iOS
 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiny Piano được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiny Piano và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ