Trắc nghiệm IQ  icon download

Trắc nghiệm IQ Giải câu đố thông minh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Trắc nghiệm IQ 1

Phiên bản:
1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
355066
Size:
8,8 MB
Phát hành:
Quoc Dang
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Trắc nghiệm IQ 1

Trần Minh Quân

Trắc nghiệm IQ for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn những câu đố giúp bạn có thể thử trí thông minh của mình. Ứng dụng tổng hợp những câu đố vui nhưng cũng rất hóc búa để thử IQ của bạn. Tham gia ứng dụng để khẳng định khả năng của bản thân.

advertisements

Trắc nghiệm IQ for iOS là ứng dụng giúp bạn thử trí với những câu đố vui “IQ” đầy thông minh nhưng không kém phần gần gũi và logic. Ứng dụng không những thử tài suy đoán của bạn mà còn mang đến cho bạn niềm vui bên gia đình, bạn bè.

Trắc nghiệm IQ for iOS còn giúp phát triển khả năng phán đoán, suy luận logic tốt với các câu đố tếu táo, hóc búa và thông minh. Với nhiều câu đố vui với những cấp độ khác nhau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thú vị và thích thú với ứng dụng này.

Với tính năng nổi bật cùng thiết kế thông minh, Trắc nghiệm IQ for iOS thực sự là ứng dụng thốt nhất cho bạn để thử trí thông minh của mình. Tham gia ứng dụng với hệ điều hành iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Trắc nghiệm IQ for iOS:

- Mang đến những câu đố vui với nhiều cấp độ khác nhau.
- Giúp bạn thử trí thông minh với những câu đố hóc búa.
- Giao diện đơn giản, đẹp mắt thu hút người tham gia.
- Cài đăt và sử dụng tiện lợi.

 

Một số hình của Trắc nghiệm IQ for iOS

 

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trắc nghiệm IQ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Trắc nghiệm IQ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ